TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NIAGARA


Niagara College được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới – Thác nước Niagara nổi tiếng, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, Niagara College được xếp loại là 1 trong những trường có môi trường du học, sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario.

Cao đẳng Niagara có tới hơn 10.000 sinh viên theo học toàn thời gian mỗi năm, là điểm đến của hơn 1200 du học sinh quốc tế từ 70 quốc gia trên toàn thế giới. Trường có 2 khu học xá chính gồm: Khu học xá Welland; Khu học xá Niagara-on-the-Lake.

Hình ảnh có liên quan

Những điểm nổi bật của trường Cao đẳng Niagara

– Nằm trong danh sách trường học không cần chứng minh tài chính khi du học Canada:giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).
– Trường sẽ giúp đỡ để du học sinh xin hộ chiếu vào Hoa Kỳ.
– Khu học xá Welland: Khuôn viên Welland gần đây đã được tân trang với kinh phí 90 triệu đô la, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện. Khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.
– Khu học xá Niagara-on-the-Lake: tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có Viện Thực phẩm và Rượu Candada, có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada; và có nhà hàng Benchmark. Nhà máy được xây dựng ẩn mình trong Niagara Escarpment, khu vực dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định.
– Khu học xá Niagara Falls: Khuôn viên Niagara Falls nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn và du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên hiện đại gắn liền với các đối tác công nghiệp quan trọng như một phần của mô hình giáo dục và đào tạo ứng dụng của cao đẳng Niagara.
– Sau khi hoàn tất 2 năm học, du học sinh có thể được cấp hộ chiếu làm việc tại Canada trong vòng 3 năm. Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
– Có 81.1% sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
– Mỗi năm, trường chi khoảng $2,500,000 cho học bổng và các giải thưởng.
Kết quả hình ảnh cho niagara college
Chương trình đào tạo
Niagara cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Một số ngành học tiêu biểu:
– Khách sạn du lịch, ẩm thực, sản xuất rượu bia
– Kinh doanh
– Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin
– Công nghệ kỹ thuật
– Môi trường, trồng trọt và kinh doanh nông nghiệp
– Khoa học nghệ thuật
– Y tế và sức khỏe cộng đồng
Yêu cầu đầu vào
– Tốt nghiệp THPT
– Tiếng Anh: IELTS 6.0 cho chương trình đại học, 6.5 cho chương trình sau đại học

Chi phí tham khảo

-Khóa tiếng anh: CAD$5.710 – 4 tháng

– Học phí: khoảng $6.475 – $15.750/năm

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Canada hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP. Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms. Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com