Trường Anh Ngữ ICEAP – Canada

Trường Anh Ngữ ICEAP – Canada


ICEAP (International Centre For English Academic Preparation) là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada chỉ chuyên về đào tạo Anh ngữ học thuật. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

–          Năm 2013 Trường ICEAP trở thành thành viên của Hiệp hội Language Canada.

–          Năm 2014 Trường ICEAP gia nhập hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova).

–          Năm 2015 Trường ICEAP gia nhập hiệp hội Imagine Education au/in Canada.

Trường Đại học đối tác của ICEAP: King’s University College, Brock University, Cape Breton University, Fanshawe College, New Brunswick Community College, Algonquin College, Bishop’s University, Nipissing University, Acadia University, University of Prince Edward Island…

Các chi nhánh của trường ICEAP

–          Chi nhánh trường ICEAP – Cape Breton University (CBU) được thành lập vào năm 2009, hiện chi nhánh này là nơi đào tạo cho du học sinh học Anh ngữ cấp 4 và Anh ngữ bậc cao. Du học sinh tại đây được sử dụng thư viện, phòng tập gym, sân vận động cùng các trang thiết bị hiện đại khác của trường Đại học CBU.

–          Chi nhánh trường ICEAP-Glace Bay: Sau khi được chính quyền thành phố Sydney phê duyệt, trường Anh ngữ ICEAP nhanh chóng thành lập chi nhánh thứ 2 này. Khuôn viên trường ICEAP- Glace Bay được thành lập từ bộ phận của 2 tòa nhà dạy học cùng với 1 sân vận động trong nhà, với diện tích lên đến 10.000 m2. Cũng chính vì vậy mà chi nhánh trường ICEAP- Glace Bay trở thành trường Anh ngữ có diện tích lớn nhất Canada và là trường Anh ngữ duy nhất ở Cananda có sân vận động riêng.

–          Chi nhánh trường ICEAP-Access: Năm 2013, trường ICEAP thành lập chi nhánh trường ICEAP – Access, hiện khuôn viên này phục vụ cho du học sinh nữ với học bổng của Quốc vương Ả Rập Saudi. Chi nhánh này ký kết hợp tác với chương trình học bổng của chính phủ Ả Rập Saudi.

–          Chi nhánh trường ICEAP – Toronto: Năm 2014, trường ICEAP thành lập thêm chi nhánh thứ 4, nhằm mang lại cho du học sinh mô hình học tập của các trường Đại học ngay tại Toronto. Trường ICEAP Toronto đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật EAP, Bridging và Pathway cho du học sinh đã được nhận vào bậc Đại học hoặc Thạc sĩ thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, nhưng cần bồi dưỡng thêm Anh văn trước khi nhập học chính thức.

Chương Trình Học

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Trước khi nhập học, sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào cấp học phù hợp. Sau khi hoàn tất 06 cấp độ trên sẽ vào học chương trình dự bị của bậc Đại học hoặc Thạc sĩ trước khi vào khóa chính.

Chương trình dự bị

ICEAP khai thác các chương trình dự bị với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học. Chương trình dự bị là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường Đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình dự bị của ICEAP gồm có: dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, dự bị Đại học chuyên ngành Kỹ sư, dự bị Đại học chuyên ngành Y tế cộng đồng, dự bị MBA, dự bị Đại học/Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo.

Học Phí (CAD)

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

2 tháng/1 cấp độ

$2,980/1 cấp độ

Tiếng anh chuyên ngành trước khi vào chính khóa (Cao đẳng/Đại học)

2 tháng

$3,900

Dự bị MBA

4 tháng

$7,800

Dự bị Thạc sĩ Giáo dục đào tạo

4 tháng

$7,800

Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính

4 tháng

$7,800

Dự bị Đại học King’s

4 tháng

$8,800

Khóa kỹ năng mềm của King’s

$2,000

Chi Phí Kí Túc Xá Và Sinh Hoạt Tại ICEAP

Kí túc xá tại ICEAP – Sydney $1,480/16 tuần (~$370/tháng)

$1,600/176 suất ăn

Phí homestay ở ICEAP – Sydney ~$450/tháng (không kèm bữa ăn)

~$700 – $750/tháng (gồm 03 bữa ăn)

Phí homestay ở ICEAP – Toronto ~$550/tháng (không kèm bữa ăn)

~$800 – $850/tháng (gồm 03 bữa ăn)

 

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại trường Anh ngữ ICEAP hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP.Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com