Du học Singapore - Xét miễn giảm trực tiếp vào năm cuối cử nhân


Công ty du học PHONG VÂN chuyên hoàn tất hồ sơ du học Singapore với tỷ lệ thành công Studentpass 100% ( không cần chứng minh tài chính )

Điều kiện nhập học cho chương trình cử nhân 3 năm tại Singapore :

◦   Hoàn tất lớp 9 tại VN

◦   IETL 4.5 ( Nếu học sinh không đủ trình độ tiếng anh sẽ học thêm khóa tiếng anh tại trường )

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, chúng tôi làm việc với phong cách chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng.

Hin ti cty chúng tôi chính thc là đại din tuyn sinh ca các trường cht lượng ti Singapore như: MDIS, ERC, KAPLAN , PSB, EASB, JAMESCOOK, CURTIN, INFORMATICS, NANYANG ….

Với nhiều chuyên ngành cho học sinh chọn lựa : QTKD, Kinh doanh quốc tế, Quản lý du lịch & khách sạn , tài chính ngân hàng , Marketing, Công nghệ thông tin , Kỹ sư cơ khí, PR, truyền thông , quan hệ công chúng , báo chí, âm nhạc, sư phạm mầm non, kế toán, điều hành & logictics….

Chúng tôi tư vấn chọn trường và ngành phù hợp với khảnăng tài chính từng học sinh cụ thể:

Học phí cơ bản cho học sinh như sau :

◦   Tiếng anh : 4.000S$ ( 4 tháng )

◦   Dự bị đại học : 4.000S$ ( 4,5 tháng )

◦   Cao Đẳng + CĐ nâng cao : 18.000S$ ( 18 tháng )

◦   Cử nhân : 17.180$ ( 12 tháng )

◦   Thạc Sỹ: 19.500$ ( 12 tháng )

Ngoài ra còn có : Chương trình xét min gim trc tiếp vào năm cui cnhân: dành cho sinh viên hoàn tất năm 3 đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam. Sinh viên được chấp nhận sẽ hoàn tất chương trình cửnhân 12 tháng ERCi Singapore và được nhận bằng Cử nhân của University of Greenwich hoặc University of Wolverhampton. Học phí của chương trình là 17.180$. Các bạn sinh viên xét miễn giảm khi tham dự tuần lễ tư vấn phải mang theo bảng điểm và bằng cấp liên quan.

( Học viện ERC , Singapore )

Chương trình thc sĩ 12 tháng: Đào tạo thạc sĩ kinh doanh quốc tế và quản lý Resort, sinh viên hoàn tất khóa học không chỉ có được nguồn kiến thức chuyên ngành mà còn được học hỏi kinh nghiệm thực tế với các chuyên gia, những người đã và đang hoạt động và thành công trong lĩnh vực kinh doanh cũng như điều hành Resort. Sinh viên muốn đăng kí nhập học phải thỏa các yêu cầu sau:

1/ Hoàn tất chương trình đại học tại Việt nam

2/ Có trên 2 năm kinh nghiệm làm việc, trên 23 tuổi

3/ IELTS 6.0 ( nếu chưa có, SV được tham gia khóa học ngôn ngữ trước)

 

Chương trình 8 tháng lý thuyết + 6 tháng thc tp ngành Du Lch Khách sn ti hc vin Nanyang (NIM)

NIM là một trong những trường đào tạo khóa quản trị khách sạn du lịch tốt nhất ở Singapore. Trong thời gian học, sinh viên có cơ hội được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương SGD 600-1.000/tháng

( Học viện Nanyang )

Học viện MDIS là trường đào tạo đa ngành nghề với các ngành học nổi bật như Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Du lịch khách sạn, đến các ngành đặc biệt như Khoa học Y sinh, Thiết kế thời trang, Tâm lí học và kỹ thuật. Học viên có thể dễ dàng tìm được ngành học và chương trình học phù hợp với trình độ của mình với các cấp học từ Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ. Ngoài ra, trường MDIS còn có hệ thống đối tác là các trường đại học từ các quốc gia như Anh Quốc, Mỹ, Pháp như Bangor University, Grenoble Graduate School of Business, Oklahoma City University, Teesside University, Northumbria University,… sẽ mang đến cho học viên những chương trình học phù hợp và chất lượng nhằm tạo nên ưu thế cạnh tranh cho các bạn trên con đường tương lai.

( Học viện MDIS )

Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ số: (08) 6660 2319 - Hotline : 090 8888 516 (Ms Oanh ) để được tư vấn miễn phí cụ thể & nhận các ưu đãi hấp dẫn từ Cty PHONG VÂN cho khóa nhập học sắp tới


Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của du học Phong Vân