NORTHWEST COMMUNITY COLLEGE

NORTHWEST COMMUNITY COLLEGE


Giới thiệu về trường
Northwest Community College (NWCC) là trường Cao đẳng Cộng đồng được thành lập vào năm 1975 tọa lạc tại Terrace, tỉnh bang British Columbia, Canada. NWCC xây dựng tương lai thành công thông qua lãnh đạo giáo dục trong xã hội phát triển kinh tế, văn hóa và cộng đồng trong khu vực. NWCC mở rộng ra 9 khuôn viên tại khu vực này nhằm phục vụ 34 cộng đồng khác nhau với những CT đảm bảo tương lai nghề nghiệp bền vững. Tính đến năm 2013, số lượng sinh viên trường lên đến 5199 sinh viên.

Hình ảnh có liên quan

Đặc điểm nổi bật của Northwest Community College
– Trường cung cấp các chương trình học tín chỉ, học từ xa, học online, cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong việc lưa chọn hình thức học tập phù hợp với bản thân mình.
– Môi trường học tập thân thiện với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình.
– Nhiều học bổng, Northwest được chính phủ tài trợ với hơn 380 suất học bổng hằng năm cùng nhiều chính sách hỗ trợ khác.
– Môi trường học tập đa văn hóa với các sắc dân từ khắp nơi trên thế giới
– Sỉ số lớp nhỏ, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng học tập
– Môi trường học tập thân thiện với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình

Chương trình học

Cũng giống nhiều cao đẳng khác, sinh viên tại NWCC được trải nghiệm các chương trình đào tạo đa dạng và cấp bằng phù hợp với nhu cầu như Certificate, Diploma, Post-degree Diploma (chứng chỉ dành cho người đã hoàn thành bậc Cao đẳng/ Đại học) và Associate Degree (bằng chuyển tiếp, giúp sinh viên liên thông lên các đại học trong và ngoài B.C sau khi hoàn tất 2 năm đầu ở cao đẳng cộng đồng). Song, đặc điểm khiến NWCC khác biệt và phù hợp với lựa chọn của sinh viên Việt thể hiện ở các khoá học được thiết kế sát với nhu cầu thực tế của các bạn và không quá thiên về tính bản địa hay đào tạo nghề như Nấu nướng, Thiết kế tóc và Thẩm mỹ,… như một số trường khác trong khu vực.

Chương trình dự bị cao đẳng (Career and College – CCP)
Dành cho sinh viên tốt nghiệp phổ thông và muốn lấy bằng cao đẳng; sinh viên muốn hoàn thành các điều kiện tiên quyết cho 1 khóa học cao đẳng; nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng để có cơ hội việc làm tốt hơn.
Chương trình gồm 4 cấp độ: Fundamental, Intermediate (lớp 10), Advanced (lớp 11) và Provincial (lớp 12). Sinh viên nhận được chứng chỉ của NWCC khi hoàn thành 3 cấp độ đầu tiên và nhận Diploma của BC khi hoàn thành cấp độ cuối cùng.

Điều kiện đầu vào
– Tốt nghiệp THPT.
– IELTS 5.5 hoặc 6.0 tùy theo ngành.
Thông tin chi phí
– Học phí: Từ $10,000 đến $13,000 CAD (phụ thuộc vào chương trình học)

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Canada hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP. Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms. Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com