Nguyễn Hoàng Nguyên (Đồng Nai) - Du học Canada


Du học sinh Canada (SN 2004) - Urban International School

Tôi là Nguyện - phụ huynh của cháu Hoàng Nguyên, thực sự rất vui khi nhận được thông báo cháu đậu visa du học Canada vào ngày 09/01, cả nhà ai cũng bất ngờ, lúc nhận được điện thoại từ công ty Phong Vân, tôi vẫn chưa tin là cháu đã có visa.

Ban đầu tôi cho cháu làm hồ sơ du học Mỹ ở 1 công ty khác, nhưng không thành công. Gia đình họ hàng bên tôi đã từng làm hồ sơ bên công ty từ rất lâu rồi, cứ nghĩ tới bây giờ không biết công ty còn làm không, thôi thì cứ lên mạng tìm thử xem sao. Liên lạc thì gặp chị Oanh - giám đốc công ty, tôi mừng lắm, cầm hồ sơ chạy từ Biên Hòa lên gặp chị ngay. Chị tư vấn cho cháu đi Canada sẽ tốt hơn.

Mọi thủ tục giấy tờ công ty làm rất nhanh gọn, hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình. Tôi cứ lo cháu đã rớt Mỹ rồi, nhưng công ty lúc nào cũng nói tôi cứ yên tâm, hồ sơ của cháu rất tốt, công ty có kinh nghiệm, mọi thứ đều chuẩn bị kỹ càng, tỉ lệ đậu visa rất cao. Sau hơn 2 tháng nộp hồ sơ, kết quả đã không làm tôi thất vọng. 

Tôi thực sự cảm ơn công ty Phong Vân rất nhiều, chắc chắn mấy bé sau này trong gia đình tôi cũng sẽ nhờ công ty làm hồ sơ cho. Chúc công ty luôn làm ăn phát đạt.


Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của du học Phong Vân