Du Học Úc


Nước Úc được công nhận là nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào TOP 100 các trường tốt nhất của thế giới

Sau Anh và Mỹ, du học Úc là nước đứng thứ 3 trên Thế Giới về số lượng sinh viên quốc tế lựa chọn để đi du học. Với nền chính trị ổn định, xã hội an ninh, Y tế, mức sống cao, hệ thống giảng dạy và cơ sở vật chất tốt, bằng cấp được cả Thế Giới công nhận … tất cả những lý do đó đã khiến nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn Úc làm điểm đến du học của mình

    TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC ÚC?

-      Du học Úc không cần phải Interview trực tiếp với Lãnh sự Quán. Học sinh muốn đi du học Úc chỉ cần chứng minh tài chính đủ khả năng để chi trả cho các khoản chi phí học tập và ăn ở tại Úc.

-       Các khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng sinh viên Việt Nam.

-       Du học sinh được làm thêm ngoài giờ học (40h/ 2 tuần)

-       Cơ hội thực hành và nâng cao khả năng ngôn ngữ

-       Cơ hội làm việc dài hạn và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp

-       Cơ sở vật chất tốt, bằng cấp được công nhận trên toàn Thế Giới

-       Về mặt địa lý, Úc khá gần với Việt Nam so với Anh hoặc Mỹ, các bạn du học sinh có thể về thăm nhà hoặc phụ huynh sang thăm con mà không quá bất tiện về vấn đề xin Visa hoặc thời gian.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CỦA ÚC

 

 

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Úc hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP. Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms. Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 - 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của du học Phong Vân
  • Tiếng Anh – Khoảng AUD$300/ tuần

  • Đào tạo nghề AUD$4,000 -  AUD$22,000

  • Cử nhân - AUD$15,000 - AUD$33,000

  • Thạc sĩ - AUD$20,000 -  AUD$37,000

  • Tiến sĩ - AUD$14,000 - $37,000

Bậc Trung Học

Du học Bậc trung học Úc gồm 6 năm bắt đầu từ lớp 7 - lớp 12 và chia làm 2 bậc : Junior Secondary ( year 7-10) và Senior Secondary ( Year 11 - 12). Ở bậc Senior Secodary, học ính bắt đầu có các lựa chọn môn học đa dạng tuỳ theo định hướng tương lai của mình. HỌc sinh có thể chọn lưa chương trình học như : Certificate I đến Certificate IV, chương trình Foundation dự bị đại học 1 năm học tuyển thẳng vào Đại Học sau khi học sinh học xong lớp 12. Chương trình học tại Úc tập trung vào phát triển các kỹ năng trong 8 lĩnh vực học tập : Tiếng ANh, Toán , khoa học tự nhiên, công nghệ, khoa học xã hội và môi trường, giáo dục y tế và thể chất, các sinh ngữ khác và mỹ thuật. Úc chú trọng việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục đặc biệt chú trọng dạy công nghệ thông tin và truyền thông trong trường PTTH và những kỹ năng ứng dụng các công nghệ này vào đời sống.

Bậc Cao Đẳng

Các trường cao đẳng nghề công lập và tư thục Úc rất phát triển. Với bằng cao đẳng nghề sinh viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên chương trình cử nhân. Các chương trình đào tạo nghề thường mang tính thiết thực hơn và ứng dụng thực hành nhiều so với học ở Đại học. Đa số sinh viên quốc tế chọn học nghề để nhanh chóng đi làm kiếm tiền sau đó quay lại học Đại học. Du học bậc cao đẳng giúp sinh viên tiết kiệm tiền và có thể vừa học vừa làm nếu quyết định học lên đại học. Nhiều sinh viên quốc tế chọn lộ trình học này với các ngành nghề đào tạo phổ biến : quan trị kinh doanh, dịch vụ xã hội , sức khoẻ, cơ khí, nghệ thuật, xây dựng, du lịch-khách sạn, địa ốc , nông nghiệp , thuỷ sản... Học phí học nghề thường từ 12 .000 - 17.000 đô la Úc .1 năm học.

Bậc Đại Học

Bằng cử nhân (Bachelor Degree ): thời gian hoàn tất chương trình cử nhân ít nhất 3 năm Bằng cử nhân (Bachelor (Honours) degree): thời gian học là 4 năm Bằng cử nhân là bằng cấp Đại học cơ bản và là bằng cấp cơ bản để theo học chuyên sâu. Sinh viên lĩnh hội mảng kiến thức hệ thống và chặt chẽ, các nguyên tắc và khái niệm cơ bản và các kỹ thuật hợp tác giải quyết vấn đề. Sinh viên phát triển kỹ năng học tập và thái độ hiểu và đánh giá thông tin, khái niệm. Sinh viên cũng phát triển khả năng ôn tập, cũng cố, mở rộng và vận dụng kiến thức và kỹ năng đã học để chuẩn bị cho sinh viên học sau đại học.

Bậc Sau Đại Học

Bằng Thạc Sĩ (Master Degree) Thời gian hoàn tất chương trình từ 1 đến 2 năm Bằng Thạc sĩ tăng cường kỹ năng nghề và chuyên sâu. Đặc trưng của bằng Thạc sĩ là bạn phải hòan thành bài nghiên cứu hoặc học chương trình trên lớp hoặc kết hợp cả hai. Sinh viên lĩnh hội vốn hiểu biết sâu về một mảng kiến thức cụ thể qua một bài nghiên cứu độc lập. Bằng Tiến Sĩ (PhD) Thời gian hoàn tất chương trình tiến sĩ là 3 năm.