Du học Thụy Sĩ cùng Tập đoàn Swiss Education Group


Tập đoàn SEG

SEG là liên kết các trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, viết tắt của Swiss Education Group. Tập đoàn có 5 trường với 7 khu học xá xinh đẹp tại Thụy Sĩ, 6.500 sinh viên đến từ 111 quốc gia khác nhau. Mỗi trường đều có một cơ sở và kinh nghiệm đào tạo độc đáo với dịch vụ đào tạo về quản lý du lịch khách sạn tiêu chuẩn cao cấp 5 sao, phù hợp mong muốn học tập cùng trải nghiệm của sinh viên quốc tế.

Các trường thành viên của tập đoàn gồm: Trường César Ritz Colleges Switzerland có ba khu học xá tại Luzern, Le Bouveret và Brig; Trường chuyên về ẩm thực Culinary Arts Academy Switzerland (CAA); Trường Hotel Institute Montreux (HIM); International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI); Trường Swiss Hotel Management School (SHMS).

Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch Khách sạn năm 1982, SEG càng càng lớn mạnh. Tập đoàn là một mạng lưới những trường đào tạo về ngành Du lịch Khách sạn nổi tiếng khắp thế giới. Thành công của tập đoàn đã mang lại cho ngành công nghiệp không khói này những chuẩn mực mới trong ngành và đào tạo các thế hệ sinh viên có tham vọng lớn, đạt những thành tựu cao.

Chương trình học phí ưu đãi từ SEG gồm: học phí ưu đãi đến 44% từ Cesar Ritz; học phí ưu đãi đến 25% từ SHMS; học phí ưu đãi đến 25% từ HIM; học phí ưu đãi đến 25% từ CAA.

Chương trình đào tạo

Duy trì truyền thống về quản trị kinh doanh du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, các chương trình đào tạo của SEG đều kết hợp giữa việc học lý thuyết và học từ các kinh nghiệm thực tiễn, để đáp ứng yêu cầu của những nhà tuyển dụng trong ngành. Tất cả trường thành viên của tập đoàn này đều phải đảm bảo chuẩn mực của một chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo sinh viên lĩnh hội những kiến thức ở trình độ cao của bậc giáo dục đại học Thụy Sĩ.

SEG có 5 trường chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn, 7 khu học xá hiện đại, tọa lạc ở cả khu vực nói tiếng Pháp và khu vực nói tiếng Đức của Thụy Sĩ. Tổng cộng mỗi năm, cả tập đoàn đón nhận khoảng hơn 5.000 sinh viên trên khắp thế giới đến đây để học tập, tạo ra một bầu không khí giàu có và sinh động về văn hóa. Đây còn là một trong những điểm đến hấp dẫn sinh viên sống, trải nghiệm và học tập.

César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch và Doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lý củaCésar Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường chú trọng đến sự sa hoa, sa xỉ, chất lượng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới. Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong một thế giới mang tính cạnh tranh cao. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.

Culinary Arts Academy Switzerland – Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Nằm ở ngay tại trung tâm châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực giới thiệu cho sinh viên các triết lý ẩm thực cùng xu hướng hiện đại. Là một viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp và các lớp học lý thuyết quản lý. Trường thiết kế những bài học thực tiễn phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh, cùng với những kỳ thực tập được trả lương tại một số nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhất Michelin.

Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ cho sinh viên nhìn rõ con đường làm thế nào để trở thành một đầu bếp hàng đầu. Sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện những ý tưởng sang tạo nhất và phát triển các kế hoạch kinh doanh với tư cách là những nhà quản lý sáng lập tại lĩnh vực quản lý ẩm thực và nhà hàng.

Hotel Institute Montreux – Khách sạn và Kinh doanh

Thụy Sĩ có những điều kiện tốt để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lý kiểu Mỹ đương thời. Trường trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lý trên toàn cầu.

IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và Thiết kế

Chương trình đào tạo năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn.

Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ, thiết kế. Đây là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Trường Quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sĩ. Trường cung cấp một loạt khóa học được thừa nhận rộng rãi như: chương trình Thạc sĩ quản lý khách sạn, hay thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện cung cấp những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất, giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao.

Swiss Language Club – đào tạo ngoại ngữ

Swiss Language Club, một thành viên của Tập đoàn SEG, đã có lịch sử 30 năm chuyên tổ chức các trại hè và đào tạo ngoại ngữ ở Thụy Sĩ. Sinh viên sẽ được đào tạo ngoại ngữ, các hoạt động giải trí, thể thao và thăm quan dã ngoại.

Là đại diện chính thức cho SEG, Du học Phong Vân với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế, thành viên quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên dịch vụ tốt trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến thủ tục nhập học, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công Ty Du Học Phong Vân

Địa chỉ: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Hotline: 090 8888 516

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com