DU HỌC THPT ÚC – KHÔNG CẦN IELTS, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH


Du học sớm ngay từ bậc THPT đang là xu hướng trong cộng đồng du học. Việc du học sớm sẽ giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế, nhanh chóng thích nghi với cuộc sống nước ngoài, nâng cao và hoàn thiện khả năng tiếng Anh, từ đó có nền tảng vững chắc để dễ dàng ghi danh vào các đại học hàng đầu và phát huy tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế sau này.

Trong số những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới thì Úc là quốc gia được quan tâm hơn cả. Chính phủ Úc áp dụng chính sách visa mở rộng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn học sinh không cần điểm IELTS và không cần Chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ visa. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi, mở đường cho ước mơ du học của các bạn học sinh.

Du học THPT Úc không cần IELTS và Chứng minh tài chính

Khi xin visa du học bậc THPT Úc, học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS. Yêu cầu về đầu vào tiếng Anh khá linh hoạt, các em có thể làm bài test của trường thay thế cho điểm IELTS, nếu khả năng tiếng Anh chưa tốt, học sinh có thể tham gia học một khóa tiếng Anh trước khi vào học khóa chính.

Chứng minh tài chính là thủ tục tương đối khó khăn đối với nhiều người khi nộp visa đi du học Úc vì lãnh sự quán thường yêu cầu nhiều loại giấy tờ phức tạp để chứng minh nguồn thu nhập của gia đình. Tuy nhiên, Chính phủ Úc đã rất ưu ái cho các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt là bậc THPT khi xin visa du học Úc sẽ không cần Chứng minh tài chính.

Vì thế mà du học Úc bậc THPT trở nên rất hấp dẫn, trong đó Melbourne và Sydney được xem là hai điểm đến thu hút lượng học sinh đến học tập và làm việc cao nhất.

Học phí du học THPT tại Úc

Tại Úc, bậc THPT có các trường công lập và các trường tư, các trường tư thường có học phí cao hơn do không được Chính phủ hỗ trợ như các trường công nhưng về chất lượng và môi trường học tập thì không thua kém gì so với các trường công. Tuy nhiên, xét về học phí trung bình bậc THPT, chi phí tại Úc thấp hơn hẳn so với khi du học tại các nước phát triển  như Anh, Mỹ. Cụ thể quý phụ huynh có thể tham khảo trong bảng sau:

Bảng so sánh học phí THPT trung bình năm tại Úc, Mỹ và Anh

Chương trình học của các trường THPT tại Úc

Nếu bạn lựa chọn cho con đi du học bậc THPT ở Úc, điều quan trọng nhất mà con sẽ nhận được là chất lượng giáo dục và trải nghiệm cuộc sống.

Khi tham gia chương trình học THPT ở Úc, học sinh sẽ được học các môn đại cương theo chuẩn quốc tế do giáo viên bản ngữ và giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy. Học sinh theo học tại các trường được định hướng phát triển kỹ năng tư duy độc lập, thuyết trình, thảo luận, học nhóm. Các trường phổ thông ở Úc áp dụng thực tế cuộc sống vào giảng dạy cho học sinh; giúp học sinh tiếp cận Công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và hình thành sự phát triển toàn diện ở học sinh. Bên cạnh đó còn có các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, giúp học sinh thư giãn, phát triển thể chất, giáo dục cho các em ý thức về một xã hội công bằng, bác ái, yêu thương. Học sinh sẽ được phân ban ở cấp THPT để phù hợp với đinh hướng nghề nghiệp sau này; được chủ động chọn các môn học để đảm bảo kiến thức cơ bản ở các bậc học cao hơn như Đại học.

Úc là đất nước có tỉ lệ tội phạm thấp, rất ít nguy cơ đe doạ khủng bố và cơ sở hạ tầng phát triển. Theo học tại các trường THPT Úc, học sinh sẽ được sống trong môi trường quốc tế cùng bạn bè đồng trang lứa tại kí túc xá trường hoặc ở với gia đình người bản địa, việc này giúp làm tăng tính tự lập của các con. Ngoài ra, học sinh được đảm bảo đầy đủ các bữa ăn chính và các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, bổ ích. Việc du học Úc bậc THPT giúp học sinh làm quen với phương pháp dạy và học chuẩn quốc tế, các con sẽ không bị bỡ ngỡ khi chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng, hơn nữa dễ dàng hòa nhập với văn hóa bản địa, tinh thần tự tin hơn.

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Úc hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP.Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com