Du học Singapore


Singapore thật sự là một nơi an toàn mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có thể sống và học tập với chất lượng giáo dục bậc nhất Đông Nam Á.

Du học Singapore đang là lựa chọn số 1 của các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học trong phạm vi khu vực Châu Á. Trong giai đoạn từ năm 2012 đến nay, Singapore liên tục có tên trong danh sách các quốc gia đón nhận nhiều sinh viên quốc tế nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC SINGAPORE?

-       Thủ tục xin visa đơn giản: Không cần chứng minh tài chính, không cần interview.

-       Chỉ cách Việt Nam khoảng 1,5 – 2h máy bay. Sinh viên thuận tiện về thăm nhà.

-       Thời gian học ngắn. Chỉ mất khoảng 2,5 – 3 năm học chương trình Cử nhân.

-       Tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, ăn ở do thời gian học ngắn hơn ở những nước khác.

-       Chương trình Cử nhân được cấp bằng bởi các quốc gia Mỹ, Anh, Úc …

-       Quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ

-       Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nhiều, khả năng định cư cao.

-       Đặc biệt, ngành Du lịch – Khách sạn du học sinh được thực tập hưởng lương trong 6 tháng

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SINGAPORE

 

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Singapore hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP. Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms. Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 - 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của du học Phong Vân

Học phí khóa tiếng Anh: 1.000 SGD – 9.750 SGD/khóa

Học phí các khóa cấp Chứng chỉ: 2.000 SGD – 2.500 SGD/khóa

Chương trình Cao đẳng: 7.000 SGD –10.000 SGD/khóa

Chương trình Cao đẳng nâng cao: 6.900 SGD –12.000SGD/khóa

Học phí chương trình Đại học

Trường công: 9.000 SGD – 17.000 SGD/năm

Trường tư: 12.500 SGD – 24.000 SGD/năm

Học phí chương trình sau Đại học

Trường công: 10.000 SGD – 24.000 SGD/năm

Trường tư: 17.000 SGD – 26.000 SGD/năm

Bậc Trung Học

Học sinh học 4 hoặc 5 năm giáo dục trung học. Học sinh học 4 năm với các khoá học đặc biệt và cấp tốc, thi lấy chứng chỉ chung Singapore – Cambridge ở bậc giáo dục GCE ‘O’ (Orinary). Học sinh theo các khóa học bình thường có thể lựa chọn khối cơ bản hoặc khối kỹ thuật, thi lấy chứng chỉ chung Singapore – Cambridge ở bậc giáo dục GCE ‘N’ (Normal) sau 4 năm học và năm thứ 5 sẽ thi lấy chứng chỉ GCE ‘O’. Chương trình giáo dục phổ thông bao gồm tiếng Anh, tiếng mẹ đẻ, khoa học và nhân văn. Ở năm trung học thứ 3, học sinh có thể lựa chọn khóa học tùy theo các em đang ở khối nào trong các khối nghệ thuật, khoa học, thương mại hay kỹ thuật.

Bậc Cao Đẳng

Hệ thống cao đẳng ở Singapore đào tạo các ngành học thực hành ở bậc cao đẳng như: cơ khí, kinh doanh, truyền thông đại chúng, thiết kế, thông tin viễn thông. Một số môn học chuyên ngành như ngành mắt, công nghệ hàng hải, hải dương học, điều dưỡng, giáo dục mầm non và phim ảnh. Ở đây, chủ yếu sinh viên sẽ được tham gia thực hành lấy kinh nghiệm ngay trên ghế nhà trường. Nhờ đó, các sinh viên cao đẳng rất được các nhà tuyển dụng chào đón.

Bậc Đại Học

Ở Singapore, các trường đại học công lập nặng về lý luận, ở đây sinh viên sẽ được phát triển nền tảng về nghiên cứu học thuật. Để được nhận vào học tại những ngôi trường công lập tại Singapore, học sinh, sinh viên quốc tế sẽ phải tham gia một kỳ thi riêng tương tự với thi đại học ở Việt Nam do các trường này tổ chức. Bên cạnh đó cũng có nhiều quy định gắt gao về trình độ ngôn ngữ, điểm GPA và hoạt động ngoại khoá. So với các trường công lập ở Singapore, yêu cầu của các trường tư thục dễ chịu hơn rất nhiều. Hiện có khoảng hơn 300 trường tư thục chuyên ngành thương mại, công nghệ thông tin, nghệ thuật và ngôn ngữ ở Singapore. Số trường tư thục này cung cấp các khoá học đáp ứng theo nhu cầu của đông đảo học sinh trong nước và quốc tế. Mỗi trường tư thục có cách thức tuyển sinh riêng

Bậc Sau Đại Học

Hầu hết các trường Tư thục, Công lập và các trường quốc tế đặt tại Singapore đều đào tạo Thạc sĩ. Tại Singapore một số khoá thạc sĩ đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc, có những khoá học không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. Thời gian học thạc sỹ từ 12-18 tháng tùy vào trường sinh viên đăng ký và chuyên ngành mà sinh viên muốn học. Trong trường hợp sinh viên đăng ký học trái ngành thì vẫn có thể đăng ký học tại các trường bên Singapore.