DU HỌC PHỐ THÔNG CANADA CHÍNH THỨC- CHUYỂN TIẾP TỪ DU HỌC HÈ

 

THÔNG TIN TRƯỜNG

Trường trung học New Heights – New Heights Academy có tiền thân là trường Anh Ngữ Quốc Tế Canada (ESC) tại Toronto, qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đã kế thừa chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiều nhất cho học sinh trung học tại Canada. Năm 2019, New Heights Academy đã mở thêm một cơ sở mới tại thành phố Hamilton, bên cạnh cơ sở dạy chính tại trung tâm thành phố Toronto.

New Heights Academy chú trọng vào việc giảng dạy và hướng nghiệp cho học sinh ngay từ những năm lớp 11. Trường cung cấp những chương trình học với chất lượng hàng đầu, đem lại một môi trường học tập thân thiện chất lượng cao. Trường luôn hướng tới mục tiêu có được việc làm và định cư cho học sinh quốc tế, nên cũng xây dựng một chương trình đào tạo phù hợp.

New Heights cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ học sinh như tìm Homestay, hỗ trợ di chuyển, các hoạt động ngoại khoá,… Trường còn cung cấp cho các em học sinh những chương trình luyện học tiếng Anh để học sinh hoàn thiện và nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình. Chưa kể còn có các lớp học 1:1, giúp học sinh có thể rèn luyện các môn học một cách tốt nhất và không thụt lùi so với các bạn.

CÁC CAMPUS CỦA TRƯỜNG

Toronto Campus

Campus này nằm ở trung tâm trung tâm thành phố Toronto, gần hai trường đại học lớn là Đại học Toronto và Đại học Ryerson. Là nơi tuyệt vời để trải nghiệm môi trường sống và học tập lành mạnh, Toronto campus còn giúp học sinh có thể khám phá những trường đại học xung quanh, nuôi lớn ước mơ học lên đại học của mình

Tại đây, học sinh có thể tham quan và trải nghiệm tại Trung tâm Eaton Toronto, Tháp CN, Thủy cung Ripley, Đảo Center,…

Hamilton Campus

Campus này nằm ở Hamilton, Ontario. Hamilton là một trong những thành phố lớn nhất ở Ontario, không kém sôi động so với Toronto. Hamilton có một cộng đồng rất đa dạng và đa văn hóa, thu hút nhiều người đến sống và làm việc. Đại học McMaster nằm gần trường, cũng cách thành phố Toronto khoảng một giờ di chuyển.

Thành phố có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng và điểm tham quan chỉ cách trường học vài phút,…

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường đào tạo chương trình học Trung Học Cấp Ba (từ lớp 10-12). Các môn học được chia làm 4 nhóm ngành học quan trọng bao gồm: Science (Khoa học); Technology (Công nghệ); Engineering (Kỹ thuật); Math (Toán học).

Ngoài ra, học sinh còn được lựa chọn các chuyên ngành học khác như Kinh doanh, Nghệ thuật hoặc Chuyên ngành Cao Đẳng. 4 nhóm ngành được nói ở trên là những ngành có cơ hội định cư và làm việc tại Canada lâu dài hơn những ngành nghề khác.

Chương trình Môn học/Mức học
Tiếng Anh ESL ESL Level 3,4,5
Lớp 10 Nguyên tắc toán học, Khoa học, Lịch sử Canada từ Thế chiến 1, Công dân và quyền công dân, Nghiên cứu nghề nghiệp
Lớp 11 Tiếng Anh, Môn học chức năng, Hóa học, Vật lý
Lớp 12 Tiếng Anh, Môn học chức năng cao cấp, Hóa học, Vật lý, Giải tích & vectơ, Toán quản lý dữ liệu, Kinh doanh quốc tế, Lịch sử thế giới từ những năm 1400, Dinh dưỡng và sức khỏe, Gia đình ở Canada, Thử thách & Thay đổi trong xã hội, Khóa học chuẩn bị OSSLT

HỌC PHÍ & CÁC CHI PHÍ KHÁC

Nội dung Học phí (CAD)
Học phí (tín chỉ) $2,000.00/tín chỉ
Hoàn thành lớp 12 $16,000.00/8 tín chỉ
Hoàn thành lớp 11 $20,000.00/10 tín chỉ
Hoàn thành lớp 10 $30,000.00/15 tín chỉ
Hoàn thành lớp 9 $40,000.00/20 tín chỉ

Các khoản phí khác (CAD):

  • Phí nộp đơn: $300.00
  • Bảo hiểm sức khỏe: $650.00/năm học
  • Cơ sở vật chất: $800.00/năm học
  • Người giám hộ: $1,500.00/năm học
  • Phí tốt nghiệp: $250.00
  • Hoạt động ngoại khóa: $1,000.00/năm học

Quý phụ huynh học sinh quan tâm hãy ghé ngay Phong Vân hoặc gọi điện thoại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC PHONG VÂN

Địa chỉ : 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0908888516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Facebook: Du Học Phong Vân

Email: phongvanduhoc2@gmail.com