Du học Anh


Vương Quốc Anh là một đảo quốc lớn nhất châu Âu, bao gồm 4 Xứ (England, Scotland, Wales và Northern Ireland) nằm ở phía Tây Châu Âu, trong biển Đại Tây Dương.

[Du học] - Chất lượng giáo dục cao

·    Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh.
Dễ dàng chọn lựa khoá học phù hợp
Có đến hàng ngàn khoá học và hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học để bạn lựa chọn:
·   Hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học
·   Hơn 50 trường cao đẳng
·   Hơn 60 trường nội trú
·   Và tất cả đều đón nhận sinh viên nước ngoài tới học tập.
Cơ hội được học tập bằng tiếng Anh
·   Có nơi nào tốt hơn để học một ngôn ngữ quốc tế trong khoa học, kinh doanh và chính trị, bằng ngay tại chính đất nước của ngôn ngữ đó?
·   Nơi đây có những cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi vốn tiếng anh của mình, không chỉ qua những khoá học ngôn ngữ cụ thể mà đơn giản chỉ qua việc sống và học tập trong một môi trường tiếng Anh hoàn hảo.
Kinh nghiệm sống tại Vương Quốc Anh
·   Kinh nghiệm về cuộc sống ở Vương Quốc Anh ngày nay cũng quan trọng như những lợi ích mà nền giáo dục đất nước này mang lại.
·   Hơn 800.000 sinh viên  nước ngoài hiện đang được hưởng những lợi thế của nền giáo dục của Vương Quốc Anh.
·   Vương Quốc Anh chính là môi trường giáo dục tốt nhất giúp bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình, và phát huy tối đa năng lực bạn có.
 

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Anh hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP. Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms. Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 - 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của du học Phong Vân
Khoản mục phí Chi phí
( đô la Canada)
Chi phí
( Việt Nam Đồng)
Tỷ giá : 17.300
Học phí 13.000 224.900.000
Chi phí ăn ở 12.000 207.600.000
Chi phí đi lại 1.000 17.300.000
Chi phí bảo hiểm 1.500 25.950.000
Chi phí sách vở 500 8.650.000
Chi phí cá nhân khác 2.000 34.600.000
Tổng 30.000 519.000.000

 

Bậc Trung Học

Có rất nhiều trường cung cấp bậc giáo dục trung học cho các học sinh ở ngưỡng tuổi từ 11 đến 16. Một số trường trong số này là trường phổ thông hỗn hợp (comprehensive school – với nhiều chương trình học và thời gian khác nhau), trường kỹ thuật (Technology College), trường chuyên các chương trình ứng dụng thực tế hơn lí thuyết (modern secondary school) hay trường chuyên (Grammar school). Sau khi đã nhận bằng phổ thông trung học GCSE và có kết quả năm môn từ A* đến C, họ có thể đăng kí học chương trình sau phổ thông kéo dài 2 năm để nhận Chứng chỉ A level (General Certificate of Education Advanced Level). Kết quả của cả hai năm học chứng chỉ A là “tấm vé thông hành” để vào đại học.

Bậc Cao Đẳng

Các trường cao đẳng giáo dục nâng cao khá thịnh hành với những sinh viên chọn những khoá học dự bị đại học hoặc hoàn thành chứng chỉ nghề toàn hoặc bán thời gian. Các trường cao đẳng có khá nhiều vai trò, bao gồm giáo dục bậc cao cho lứa tuổi từ 16 tới 18, đào tạo nghề và giáo dục cho người lớn. Phần lớn các trường đều là công lập, cũng có những trường tư. Các khoá học kèo dài từ 01 tới 02 năm.

Bậc Đại Học

Các chương trình đại học thường được giảng dạy tại các trường đại học và học viện. Hầu hết thời gian của các chương trình đại học là 3 năm, ngoại trừ tại Scotland các chường trình này kéo dài 4 năm. Các chương trình đại học có bao gồm thực tập tại các doanh nghiệp thường kéo dài thêm 1 năm và được biết đến như những khóa học xen kẽ thực tập (sandwich courses). Thời gian của các khóa học về y khoa, dược khoa và kiến trúc dài hơn và thường là 5 năm.

Bậc Sau Đại Học

Các khóa học sau Đại học bao gồm học tín chỉ và nghiên cứu. Các khoá học tín chỉ gồm: chứng chỉ sau Đại học, bằng Diploma sau Đại học và Thạc sĩ. Các chương trình nghiên cứu có cả ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. Thời gian học các khóa tín chỉ từ 9 – 12 tháng trong khi các khóa nghiên cứu kéo dài từ 1 – 4 năm.