Đại học Waikato


Đại học Waikato tọa lạc tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand, nằm ở đảo Bắc cách thành phố Auckland 90 phút lái xe. Được thành lập năm 1964 và hiện nay trường có hơn 12,000 sinh viên theo học và trong đó có 4000 sinh viên tốt nghiệp hàng năm.

Trường có đặc điểm riêng biệt của New Zealand, xuất phát từ đặc điểm của vùng. Waikato là một cái tên Maori nghĩa là “nước chảy – flowing water”, tên con sông dài nhất New Zealand và tỉnh quê hương của nó. Các khu mua sắm, quán cà phê, nhà hàng và quán bar, các địa điểm thể thao, tổ hợp nhà hát, phòng tranh nghệ thuật tuyệt vời – mọi thứ bạn có thể kể ra thì Halminton đều có. Hamilton có tất cả những điều tốt đẹp của một thành phố lớn mà không có điều phiền toái. Giao thông ít và Trường chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe. Tại cơ sở Hamilton, có các ký túc xá nội trú, giúp bạn dễ dàng đến lớp đúng giờ.

Hình ảnh có liên quan

Trường cũng tổ chức ngày càng nhiều chương trình cấp bằng tại địa điểm Tauranga, một trong những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất ở New Zealand – với sự kết hợp các bãi biển tuyệt đẹp. Do vậy, cho dù bạn học tập tại Hamilton hay Tauranga, bạn đều đi lại và khám phá nơi đây rất dễ dàng.

Trường đại học Waikato bao gồm 7 Khoa và Trường chuyên ngành:

Khoa nghệ thuật và khoa học xã hội

Khoa Máy tính và toán học

Khoa Luật

Trường phát triển Maori và Thái Bình Dương

Khoa Khoa học và Cơ khí

Trường Quản lý Waikato

Trang thiết bị của trường Đại học Waikato

Trung tâm sinh viên đa chức năng: Được trang bị quán cà phê, thư viện, phòng máy tính, và khu học tập yên tĩnh.

Học viện Nghệ thuật trình diễn Gallagher: Nằm trong campus trường được trang bị phòng hòa nhạc, và khu vực giảng dạy và trình diễn nghệ thuật.

Trung tâm trình diễn bậc cao Adams Center: dành cho các vận động viên giỏi nhất quốc gia đến rèn luyện và chuẩn bị cho các trận thi đấu ở đấu trường quốc tế. Trung tâm được trang bị các phương tiện hỗ trợ hiện đại và tiên tiến nhất. Ngoài ra trung tâm cũng cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu, mát xa thư giãn và điều trị.

Phòng lab khoa học thể thao: Cung cấp các dịch vụ kiểm tra tình hình sức khỏe cho các vận động viên chuyên nghiệp, đội tuyển thể thao và các trường học.

Học viện nghiên cứu: có 7 học viện nghiên cứu trong  các lĩnh vực như khoa học môi trường, phân tích kinh tế và nhân khẩu học, kinh doanh và lãnh đạo, phát triển và học tập chuyên nghiệp, giáo dục, phát triển tiếng Maori và bản xứ.

Hình ảnh có liên quan

Các chương trình học tại trường

Tiếng Anh: Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh tổng quát, Luyện thi Ielts. Chương trình tiếng Anh được thiết kế đa dạng, phù hợp với lựa chọn của những sinh viên theo học các chuyên ngành chính tại trường.

Chương trình dự bị: Sinh viên phải học 3 môn bắt buộc: Tiếng Anh 1 và 2, Ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết và 5 môn tự chọn tùy theo định hướng của mình. Sinh viên kết thúc chương trình Dự bị tại Waikato có thể xin vào học tại các trường Đại học lớn của Úc và New Zealand. Thời gian nhập học tháng 2, 7 và 11.

Chương trình cử nhân: Chương trình cử nhân thường kéo dài 3 đến 4 năm. Trường Đại học Waikato có bảy khoa và trường chuyên ngành với đa dạng các ngành nghề, nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp.

Chương trình Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: Trường Đại học Waikato được biết đến hàng đầu với những công trình nghiên cứu của sinh viên, giáo sư và tiến sĩ của trường.

Học Phí Tham Khảo:

  • Chương trình tiếng anh: 5.300NZD – 12 tuần
  • Đại học: 20.154 – 24.255NZD/năm
  • Sau đại học: 23.540 – 29.740NZD/năm

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở New Zealand hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP.Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com