Đại học Massey – New Zealand


 

Đại học Massey có ba cơ sở chính tại Palmerston North, Auckland và Wellington, New Zealand. Trường được quốc tế công nhận và liên tục được nằm trong top 1,2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Đây là một trong những tổ chức hàng đầu trong đào tạo từ xa và giảng dạy linh hoạt, cho phép sinh viên toàn thế giới có được tấm bằng được quốc tế công nhận trong khi vẫn cân bằng được giữa công việc, gia đình và các trách nhiệm khác.

Sinh viên được khuyến khích tận dụng những hỗ trợ nghề nghiệp trong suốt thời gian học, bao gồm tất cả mọi thứ từ viết một bản CV nổi bật đến làm thế nào tạo ấn tượng tích cực trong một cuộc phỏng vấn. Trường cũng tự hào có mối quan hệ mật thiết với ngành, nhờ đó giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập trong thời gian học tập.

Trường có nhiều phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật trị giá hàng triệu đô la. Trường có thiết kế lâu đời nhất và là trường hàng không duy nhất ở bậc đại học trên cả nước. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều tiện nghi thể thao ấn tượng. Mỗi cơ sở của trường có một trung tâm thể dục thể thao hiện đại.

Có một loạt các dịch vụ hỗ trợ cho những sinh viên tìm kiếm sự giúp đỡ và tư vấn trong suốt thời gian học tập, bao gồm các trung tâm giữ trẻ, dịch vụ cho người khuyết tật, tư vấn khóa học, hỗ trợ cho sinh viên quốc tế và dịch vụ tư vấn có bảo mật thông tin.

Sinh viên có cơ hội tham gia vào cuộc sống bên ngoài lớp học bằng cách tham gia vào một trong rất nhiều câu lạc bộ và hội của trường. Ngoài ra còn có bảy hiệp hội sinh viên nhằm đảm bảo rằng tất cả các sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất, đem đến cho sinh viên nhiều lời khuyên và hỗ trợ, nói lên các nhu cầu của sinh viên và sắp xếp các hoạt động xã hội trong suốt cả năm.

Học phí trung bình theo năm

Đại học

NZ$28,420

Cao học

NZ$26,330

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt

NZ$15,000

Chi phí ký túc xá

NZ$7,410

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng và sự xuất sắc trong giảng dạy của Massey đã tạo nên danh tiếng cho trường trong những năm qua. Điều này đã được chứng minh bởi sự thành công nổi bật của Massey trong việc giành được giải thưởng Xuất Sắc Về Giáo Dục Đại Học Quốc Gia, bao gồm cả giải thưởng cao quý nhất của Thủ Tướng Chính Phủ.

Xếp hạng QS hàng đầu dành cho Massey

Tổ chức đưa ra tiêu chuẩn giáo dục, Quacquarelli Symonds (QS), đã xếp hạng Đại học Massey 5+ sao.

Giải Thưởng Giảng Dạy

Có bốn giải thưởng xuất sắc về giảng dạy khác nhau mà Massey đưa ra để công nhận chất lượng trong thực hành dạy và học trong nhà trường. Các giải thưởng bao gồm: Giải Thưởng Giảng Dạy Xuất Sắc của Phó Thủ Tướng, Giải Thưởng Đóng Góp Bền Vững Cho Giảng Dạy, Giải Thưởng Giảng Dạy Nghề Nghiệp Sớm và Giải Thưởng Hỗ Trợ Giảng Dạy. Trường cũng nhận được các giải thưởng ở cấp độ cao đẳng.

Trung tâm Dạy và Học Quốc gia

Trung Tâm Quốc Gia đóng vai trò lãnh đạo quan trọng trong việc thúc đẩy dạy và học chất lượng cao ở cấp đại học cả trong nước và quốc tế, và có mối quan hệ chặt chẽ với Ako Aotearoa, Trung Tâm Giảng Dạy Xuất Sắc Bậc Đại Học Quốc Gia. Trung tâm có vai trò lãnh đạo chiến lược cho việc phát triển giảng dạy và học tập.

Lựa chọn học tập

Massey cung cấp một loạt các lựa chọn học tập từ các chương trình nền tảng đến các chương trình tiến sĩ.

Chương Trình Chuyển Tiếp Tiếng Anh và Kiến Thức Nền

Những sinh viên muốn học tại Đại học Massey, nhưng không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh hoặc học thuật để nhập học có thể tham gia các chương trình chuyển tiếp do Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường Xuyên (PaCE) cung cấp. Các khóa học này giúp sinh viên phát triển kỹ năng tiếng Anh, kiến thức học thuật và có được những kỹ năng học tập cần thiết để nhập học vào trường và học có kết quả tốt.

Các chương trình bậc đại học

Đại học Massey cấp hơn 40 bằng đại học, chứng chỉ và chứng nhận cho sinh viên quốc tế. Những chương trình này được giảng dạy trong năm trường thành viên bao gồm Kinh Doanh, Nghệ Thuật Sáng Tạo, Sức Khỏe, Nhân Văn và Khoa Học Xã Hội, và Khoa Học. Chương trình cử nhân kéo dài từ ba đến bốn năm và trường cũng cấp một số loại chứng chỉ và chứng nhận đại học.

Đại học Massey nổi tiếng về tính ứng dụng của nhiều chương trình đào tạo và chuyên môn đặc biệt trong các lĩnh vực Công Nghệ, Khoa Học, Khoa Học Ứng Dụng và Kinh Doanh Học.

Chương trình sau đại học

Mỗi năm, hơn 20% sinh viên Massey theo học ở cấp độ sau đại học.

Đại học Massey có danh tiếng trên toàn thế giới nhờ áp dụng những đổi mới, thực hành và kết quả nghiên cứu vào các chương trình sau đại học của mình. Các chương trình này được giảng dạy trong năm trường thành viên của Massey.

Chương trình tiến sỹ

Đại học Massey là một trường đại học tiến bộ với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và dựa trên nền tảng nghiên cứu. Trường có các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới giám sát sinh viên ở một loạt các ngành.

Sinh viên theo học chương trình tiến sĩ là những người có đóng góp quan trọng cho thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và một nền văn hóa nghiên cứu sôi nổi ở khắp các học viện, khoa và trường của Massey.

Các học bổng nổi bật

Học bổng Nghiên cứu Quốc tế Khoa Kinh doanh của trường Massey

Học bổng này dành cho các sinh viên đăng ký học các chương trình Kinh doanh ở các cơ sở Bắc Palmerston hoặc Wellington của trường Massey. Học bổng trị giá lên đến 15.000 NZD đối với các chương trình đại học và lên đến 10.000 NZD đối với các chương trình sau đại học.

Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc môn Nghệ thuật Sáng tạo của trường Đại học Massey

Học bổng này dành cho các sinh viên đăng ký các chương trình sau:

 • Cử nhân Thiết kế (bằng danh dự)
 • Cử nhân Mỹ thuật (bằng danh dự)
 • Cử nhân Nghệ thuật Thị giác Māori
 • Cử nhân Sản xuất Phương tiện Truyền thông Sáng tạo
 • Cử nhân Âm nhạc Thương mại

Mỗi học bổng đều có giá trị lên đến 20.000 NZD đối với bằng 4 năm hoặc 15.000 NZD đối với bằng 3 năm.

Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc của Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn

Học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế học tại Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn. Học bổng có giá trị từ 5.000 NZD mỗi năm lên đến 20.000 NZD đối với các chương trình đại học và 10.000 NZD đối với các chương trình sau đại học.

Học bổng Nghiên cứu Tiến sĩ Quốc tế New Zealand (NZIDRS)

Học bổng này có hỗ trợ tài chính cho các sinh viên sau đại học muốn học lên bằng tiến sĩ bằng cách nghiên cứu tại trường Massey.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu học thuật đầu vào cho các chương trình Massey được nêu ở dưới đây:

Yêu cầu tuyển sinh đại học

Đối với hầu hết các chương trình bậc đại học, yêu cầu học thuật đầu vào tối thiểu là hoàn thành một bằng cấp tương đương với Lớp 13 ở New Zealand – Đầu vào Đại học bậc 3 NCEA.

Văn bằng Sau đại học

Để nhập học vào một chương trình sau đại học, ứng viên phải hoàn thành một bằng tốt nghiệp 3 năm hoặc bằng đại học từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận.

Bằng Thạc Sỹ, Chứng Chỉ và Chứng Nhận Sau Đại Học

Một bằng đại học thích hợp từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận là yêu cầu bắt buộc.

Bằng tiến sĩ (PhD)

Tương đương hoặc tốt hơn bằng cử nhân có liên quan (Hons) hoặc bằng thạc sĩ xếp loại Danh Dự Hạng Nhất hoặc Hạng Hai, Nhóm 1 (B + trở lên) với kinh nghiệm nghiên cứu độc lập đầy đủ ở cấp sau đại học.

Yêu cầu tiếng Anh

Một trong số các yêu cầu sau đối với trình độ đại học…

 • IELTS – tổng điểm 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5)
 • TOEFL – tổng điểm 80 (điểm Viết tối thiểu 19)
 • PTE Academic – tổng điểm 50 (điểm kỹ năng giao tiếp tối thiểu 42)
 • CE – 170

Một trong số các yêu cầu sau đối với trình độ sau đại học…

 • IELTS – tổng điểm 6,5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)
 • TOEFL – tổng điểm 90 (điểm Viết tối thiểu 20 )
 • PTE Academic – tổng điểm 58 (điểm kỹ năng giao tiếp tối thiểu 50)
 • CE – 180

Cơ sở vật chất

Đại học Massey cung cấp cho sinh viên một loạt các tiện nghi từ chỗ ở và các tiện nghi thể thao đến thư viện, phòng chờ và các câu lạc bộ.

Ở trong ký túc xá của trường là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các sinh viên khác và hòa nhập vào cuộc sống tại Đại học Massey trong một môi trường an toàn và đầy tính tương trợ.

Chỗ ở

Cơ sở Auckland

Cơ sở ở Auckland có khu nhà ở sinh viên duy nhất được xếp hạng Qualmark 5 sao tại New Zealand.

Các lựa chọn ở cơ sở này bao gồm:

 • Ký túc xá: cung cấp toàn bộ hoặc một số bữa ăn (18-23 tuổi)
 • Căn hộ 4-5 phòng ngủ (21+ năm)
 • Khu nhà ở studio: không cung cấp bữa ăn (25+ năm)

Cơ sở Palmerston North

Có một loạt các ký túc xá và nhà ở riêng lẻ trong khuôn viên trường phục vụ cho sinh viên ở các độ tuổi khác nhau với các chương trình học tập và nền văn hóa khác nhau. Chỗ ở nào cũng các nguồn tài nguyên và sự hỗ trợ dành cho sinh viên.

Chi phí phụ thuộc vào gói đăng ký bữa ăn, kích cỡ phòng ăn và số năm hoạt động của Nhà ăn. Trong Nhà ăn, bữa ăn được phục vụ ngay tại phòng ăn trung tâm của chúng tôi. Trong căn hộ riêng hoặc Nhà ăn tự phục vụ, bạn mua và chuẩn bị bữa ăn riêng.

Cơ sở Wellington

Cơ sở này có căn hộ 3-5 phòng ngủ và phòng studio cho sinh viên lựa chọn.

Hai Khu Ký Túc ở Wellington là Cube Hall và Kāinga Rua. Cả hai đều nằm ở trung tâm của Wellington và sinh viên tại đây có thể đi bộ đến trường và trung tâm thành phố. Những khu ký túc này có nhân viên sống ngay tại đó để đảm bảo sinh viên tham gia vào một cộng đồng vui vẻ và an toàn. Nhóm của chúng tôi cần có thời gian để tìm hiểu tất cả những người sinh sống ở đây và luôn ở đó để tư vấn cho bạn về cách tận hưởng cuộc sống ký túc xá và học tập tại trường đại học.

Thư viện

Các thư viện Albany, Manawatū và Wellington có những không gian lớn dành cho học tập cá nhân và nhóm, phòng máy tính, bộ sưu tập sách và quán cà phê.

Thể thao giải trí

Các cơ sở thể thao và giải trí của trường đều có mặt ở ba cơ sở ở Albany, Manawatu và Wellington. Cơ sở vật chất khác nhau ở từng cơ sở, nhưng nhìn chung bao gồm lưới chơi môn bóng gậy, sân bóng rổ, sân tennis, đường chạy điền kinh, sân bóng bầu dục, các lớp thể dục và nhiều điều thú vị khác.

Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ cho Sinh viên quốc tế

Đại học Massey cam kết cung cấp mức độ chăm sóc và hỗ trợ cao cho tất cả sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế có quyền sử dụng vào một loạt các dịch vụ để nhận được sự hỗ trợ mà họ yêu cầu một cách dễ dàng nhất có thể.

Nhân Viên Hỗ Trợ Quốc Tế

Nhân viên hỗ trợ quốc tế của Massey cam kết hỗ trợ sinh viên từ thời điểm họ được tuyển vào trường với nhu cầu học tập và cá nhân của họ. Nhóm nhân viên này có thể giúp đỡ các sinh viên về các vấn đề về chỗ ở, bảo hiểm và thị thực.

Trung tâm Dạy và Học

Mỗi cơ sở có một trung tâm dạy và học giúp đỡ sinh viên mọi vấn đề liên quan đến học tập. Trung Tâm Dạy Và Học cũng giúp sinh viên phát triển các kỹ năng học tập và thi cử. Sinh viên có thể tận dụng các hội thảo và chương trình tư vấn cho cá nhân. Mỗi cơ sở đều có các trung tâm y tế và tư vấn.

Ngoài ra, sinh viên tại đây cũng có thể tiếp cận với tư vấn nghề nghiệp và các dịch vụ tôn giáo. Massey có hơn 100 câu lạc bộ sinh viên, nơi sinh viên có thể gặp gỡ, vui chơi và kết bạn mới.

Công ty tư vấn du học Phong Vân

Địa chỉ : 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0908888516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com

Chi nhánh Cà Mau : 104 Tôn Đức Thắng, P.5, TP.Cà Mau

ĐT : (0290) 65 00009 – Hotline : 090 8888 516