ĐẠI HỌC LINCOLN- TRƯỜNG CÔNG LẬP CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI TẠI NEW ZEALAND

Đại học Lincoln (Lincoln University) là một trong những trường công lập có lịch sử lâu đời nhất tại New Zealand. Lincoln thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu Thế giới về đào tạo lĩnh vực nông lâm nghiệp theo bảng xếp hạng của QS.

Đại học Lincoln (Lincoln University) là một trong những trường công lập có lịch sử lâu đời nhất tại New Zealand. Lincoln thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu Thế giới về đào tạo lĩnh vực nông lâm nghiệp theo bảng xếp hạng của QS. 

Tổng quan về trường Đại học Lincoln 

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất của khu South Island, New Zealand và được toàn thế giới biết đến với danh xưng “thành phố công viên” được bao phủ bởi màu xanh của công viên và của các khu bảo tồn thiên nhiên. Leo núi, đạp xe, trượt tuyết, đi bộ dọc các đại lộ rợp bóng cây xanh, hay ngồi thuyền xuôi dòng sông Avon và nhìn ngắm những đàn vịt trời soi mình dưới làn nước trong vắt… đã trở thành hoạt động quen thuộc của người dân nơi đây. Nếu bạn là du học sinh yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời, đây thực sự là điểm đến học tập cực kì lí tưởng.

Trường Đại học Lincoln luôn đẩy mạnh phát triển nghiên cứu với thế mạnh nghiên cứu về nông nghiệp và sinh học nông nghiệp. trường cũng được đánh giá cao là đơn vị nghiên cứu mạnh về các lĩnh vực Kinh tế thương mại, kinh doanh, môi trường và xã hội. Theo báo cáo của Quỹ Nghiên cứu New Zealand năm 2007, trường đạt mức tăng nhanh nhất về ngân sách hỗ trợ cho nghiên cứu và ngân sách hoạt động nghiên cứu trên đầu người cao nhất. Đại học Lincoln có 4 khu học xá chính là Auckland, Wellington, Christchurch và Dinedin. Các khu học xá của Lincoln là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, lối kiện trúc thân thiện với môi trường được bao quanh bởi nhiều cây xanh. 

 

Vì sao chọn trường Đại học Lincoln

  • ĐH Lincoln thuộc top 1,2% các trường Đại học tốt nhất Thế giới theo xếp hạng của QS World University Rankings 2017/18.
  • Đứng đầu Thế giới về dịch vụ y tế, nhà ở cho sinh viên theo đánh giá của International Student Barometer. ISB còn đánh giá cao ĐH Lincoln về dịch vụ việc làm, chất lượng giảng viên, cơ hội gặt hái kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ học tập (kết quả năm 2015).
  • ĐH Lincoln hiện là thành viên quan trọng của nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên Thế giới như: Euroleague for Life Sciences (ELLS), The Global Challenges University Alliance.
  • Năm 2018/19, Lincoln xếp thứ 317 trong bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) World University Rankings.
  • Là một trong 3 học viện Đào tạo bậc Đại học có kinh nghiệm đào tạo lâu đời nhất tại New Zealand.
  • Nằm tại trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất của khu South Island, New Zealand, cách sân bay Christchurch chỉ khoảng 25’ lái xe. Khí hậu nơi đây rất lí tưởng, nền nhiệt dao động từ 11°C – 22°C, mùa hè không quá nóng và mùa đông thì không quá lạnh. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi( thư viện với hệ thống máy tỉnh mở cửa 24/24; sân golf, phòng thể dục thể thao, chi nhánh ngân hàng,…)
  • Trường có thế mạnh đào tạo một số lĩnh vực như: Nông nghiệp, Tài nguyên Môi trường, Tài chính, Kinh tế, Du lịch, Công nghệ giải trí, Khoa học Ứng dụng và Công nghệ Sinh học.

Các chuyên ngành đào tạo tại ĐH Lincoln

Chương trình học

– Tiếng Anh

– Dự bị Đại học

– Cao đẳng

– Đại học

– Sau Đại học

Chuyên ngành 

–  Du lịch

–  Thương mại

–  Kiến trúc cảnh quan

–  Khoa học ứng dụng

–  Công nghệ thông tin và phần mềm

–  Nông nghiệp

–  Khoa học thực phẩm và động vật

–  Quản lý môi trường

–  Khoa học xã hội

–  Khoa học về đất, cây trồng và sinh thái

Điều kiện đầu vào

Chương trình dự bị Đại học: IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0) và TOEFL iBT 61

Chương trình Đại học: IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) và TOEFL iBT 79

Chương trình sau Đại học: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) và TOEFL iBT 90

Học phí

– Tiếng Anh: NZ$ 384/ tuần

– Dự bị đại học: NZ$ 14.322/ khoá học

– Đại học: NZ$ 17.888- NZ$ 19.824/ năm

– Sau đại học: NZ$ 19.338- NZ$ 24.252/ năm

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC PHONG VÂN

Địa chỉ : 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0908888516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Facebook: Du Học Phong Vân

Email: phongvanduhoc2@gmail.com