ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAROPE

Trường đại học James Cook Singapore (JCU)  là trường Đại học hàng đầu của Úc đặt chi nhánh tại Singapore. Trường thuộc top 2% các trường tốt nhất thế giới.

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia. Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Đối với Chuyên ngành Kinh doanh: Học sinh có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí và được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Học sinh được chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, học sinh có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đối với Chương trình Kết nối phân viện này, khu học xá Singapore sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin Visa chuyển qua Úc cho học sinh.

Học sinh  được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ học sinh một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, Giảng đường lớn,  thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, bể bơi, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tháng 4/2015. JCU Singapore là trường đầu tiên ở Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star bởi chính phủ Singapore. Chứng nhận cao nhất về giáo dục chứng tỏ chất lượng đào tạo tuyệt vời của JCU, với chứng nhận này cho phép sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi như xử lý visa nhanh hơn.

TẠI SAO LẠI HỌC TẠI ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE

 • Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới.
 • Là một trong 12 trường Đại học tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn (Top 12).
 • Là trường Đại học dẫn đầu về nghiên cứu và tốt thứ 9 tại Úc (Top 9).
 • Là trường Đại học hiện đại thứ 50 (Top 50) trên Toàn Thế giới.
 • Là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.
 • Tại Singapore, là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” cho hệ ngoài công lập.
 • TRƯỜNG DUY NHẤT TẠI SINGAPORE ĐẠT GIẢI THƯỞNG “EDUTRUST STAR” 2 LẦN LIÊN TIẾP.
 • 100% đội ngũ Giảng Viên là TIẾN SỸ, Full Time và PHẢI LÀM CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU.
 • Trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Anh văn được Chứng nhận bởi NEAS.
 • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp (MPA) được chứng nhận bởi Hiệp hội kế toán công của Úc (CPA).
 • Trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ quy hoạch và thiết kế đô thị được Chứng nhận bởi Viện Quy hoạch Chính phủ Úc (PIA).
 • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Tâm lý được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).
 • Trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Cử nhân trong 2 năm và Thạc sỹ trong 1 năm. Đặc biệt, đối với Hệ Cử nhân kinh doanh, sinh viên quốc tế được đăng ký học song ngành trong cùng một khoảng thời gian và cùng một mức học phí.
 • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình Kết nối phân viện và trao đổi sinh viên đến các trường đại học lớn tại khắp các châu lục trên toàn Thế giới.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHI PHÍ (ĐÃ BAO GỒM THUẾ)

 

TT

 

Khoá học

 

Thời gian

Học phí 2020

(SGD)

Khai giảng

2020

 

 

1

Tiếng Anh (4 cấp độ )

(Dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh để vào học thẳng chính khóa)

 

4

tháng/cấp độ

 

 

3,959/cấp độ

 

10/2; 16/3;

26/5; 13/7,

14/9, 9/11

 

2

 

Dự bị đại học

 

 

8 tháng

 

14,980

16/3; 13/7;

9/11

Dự bị đại học – Extended

 

12  tháng   20,437
 

3

Cao đẳng Kinh doanh; Công nghệ thông tin  

8 tháng

 

19,688

16/3; 13/7;

9/11

4 Cao đẳng Tâm lý   20,544
 

 

 

5

Các  chuyên  ngành

·     Banking and Finance

·     Hospitality & Tourism Management

·     International Business

·     Management

·     Marketing

·     Sports & Events Management

·     Accounting

·     Financial Management

·     Business Intelligence and Information Systems

(Học sinh có thể lựa chọn học 2 chuyên ngành cùng lúc ngoại trừ Accounting không được kết hợp với bất kỳ ngành nào. Banking & Finance không kết hợp với Financial Management.  Management không được kết hợp với International Business. Hospitality & Tourism Management không được kết hợp hợp với Sports & Events Management)

 

 

 

 

 

 

2 năm

 

 

 

 

59,064

 

 

 

 

16/3; 13/7;

9/11

6 Cử nhân công nghệ thông tin
7 Kinh doanh và khoa học môi trường 62,488
8 Cử nhân Tâm Lý

Cử nhân Khoa học dữ liệu (new)

61,632
Cử nhân Giáo dục mầm non 63,986
9 – MBA GENERAL

– MBA in ANALYTICS AND BUSINESS SOLUTION

– MBA in CREATIVE MARKETING

– MBA in ENTREPRENEURSHIP

– MBA in FINANCE

– MBA in GLOBAL TALENT MANAGEMENT

– MBA in  MICE, TOURISM AND HOSPITALITY)

 

 

12-16

tháng

 

38,520 /12

tháng

51,360 /16 tháng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

16/3; 13/7;

9/11

 

10

Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du

lịch quốc tế

11 Thạc sĩ Công nghệ thông tin
12   Thạc sĩ Quy hoạch và Thiết kế đô thị 16 tháng 50,504
 

 

13

Bằng  đôi  MBA  và  Thạc  sĩ  Công

nghệ thông tin (Thương mại điện tử),

Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch

 

 

 

 

16 tháng

 

 

 

 

51,360

Lưu ý: Học sinh cần có mặt ở trường để tham dự buổi nhập học (Reporting day) trước ngày khai giảng 1 tuần


Các chi phí khác 
(Học phí đã bao gồm 7% thuế hàng hóa và dịch vụ). Học sinh cần có mặt ở trường để tham dự buổi nhập học (Reporting day) trước ngày khai giảng 1 tuần.

Phí đăng ký nhập học: 250 S$

 • Phí quản lý sinh viên: 856 S$
 • Phí bảo hiểm học phí + Bảo hiểm y tế: Khoảng 150 S$/năm
 • Chi phí sinh hoạt ước tính: 1000 S$/tháng.

YÊU CẦU NHẬP HỌC TẠI ĐẠI HỌC JAMES COOK:

Đối với khóa học Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Cử Nhân

1/ Đối với khóa học tiếng Anh. Sinh viên có trình độ tối thiểu IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0) hoặc kết quả bài Test đầu vào tương đương mới có thể nhập học vào Level đầu tiên của khóa học Tiếng Anh. IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) để vào Level 2, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) để vào level 3 và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) để vào level 4

2/ Đối với khóa Dự bị: Nếu học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 với học lực đạt dưới 6.0 có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm. Những trường hợp học lực kém, điểm thi IGCSE kém thì có thể học khóa học dự bị Extended kéo dài 12 tháng.

Yêu cầu tiếng Anh: IETLS: 5.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 5.0) hoặc hoàn thành Level 2 của khoá tiếng Anh tại Đại học James Cook.

3/ Đối với khóa Cao Đẳng: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 với học lực từ 6,0 đến 6,9. Hoặc những học sinh tốt nghiệp lớp 12 có học lực đủ điểm vào khóa cử nhân 24 tháng nhưng IELTS chỉ đạt 5.5 có thể đăng ký khóa Diploma trước. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân Yêu cầu tiếng Anh: IELTS: 5 (các điểm thành phần không thấp hơn 5.0) hoặc hoàn thành Level 2 của khoá tiếng Anh tại Đại học James Cook.

4/ Đối với khóa Cử nhân: Tốt nghiệp PTTH học lực đạt 7,0 trở lên đối với ngành Kinh doanh, 7,4 trở lên đối với ngành IT hoặc 7,8 trở lên đối với ngành Tâm lý) hoặc có bằng Dự bị của JCU hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU (nếu có bằng Diploma sẽ được chuyển tiếp học 16 tháng bậc Cử nhân)

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) hoặc TOEFL IBT 79

hoặc hoàn thành level 3 khóa học tiếng Anh của JCU

5/ Đối với bậc học Thạc sĩ

 • MBA: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học được công nhận bởi Bộ Giáo dục Úc (AEI) (không cần đúng chuyên ngành Business) chỉ cẩn học 12 môn. Trường hợp không đúng chuyên ngành sẽ phải học 16 tháng.
 • MITHM (Master of International Tourism & Hospitality Management): Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học về Business được công nhận bởi AEI chỉ cẩn học 12 môn. Nếu như sinh viên muốn học MITHM mà không phải tốt nghiệp ĐH từ chuyên ngành Business, thì mới được yêu cầu học 16 môn.
 • MIT (Master of Information Technology): Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học về IT được công nhận bởi AEI chỉ cẩn học 12 mô Nếu như sinh viên muốn học MIT mà không phải tốt nghiệp ĐH từ chuyên ngành IT, thì mới được yêu cầu học 16 môn.
 • MIT-MBA: thời gian học 16 tháng, với điều kiện sinh viên tốt nghiệp ĐH về IT được công nhận bởi AEI được yêu cầu học 16 môn.
 • MITHM-MBA: thời gian học 16 tháng, với điều kiện sinh viên tốt nghiệp ĐH về Business được công nhận bởi AEI được yêu cầu học 16 môn.

Yêu cầu tiếng Anh cho khóa Thạc sĩ: IELTS 6.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) hoặc hoàn thành Level 4 của khoá tiếng Anh tại Đại học James Cook

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC PHONG VÂN

Địa chỉ : 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0908888516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Facebook: Du Học Phong Vân

Email: phongvanduhoc2@gmail.com