Comox Valley – School District


Comox Valley thuộc tỉnh British Columbia, tọa lạc tại bờ biển phía đông của đảo Vancouver Island, cách Vancouver khoảng 20 phút máy bay và cách Victoria, thủ phủ của British Columbia, khoảng 200 km.

Học khu có 4 trường trung học tiếp nhận học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 12 tại bốn trường trung học: G.P. Vanier, Highland, Mark Isfeld và Lake Trail. Học khu cũng tiếp nhận học sinh tiểu học nếu có bố mẹ đi cùng.Học khu Comox Valley cung cấp cho các bạn học sinh một nền giáo dục chất lượng cao trong môi trường học tập được trang bị đầy đủ và hiện đại.

– G.P. Vanier Secondary School: Trường có khoảng 1.200 học sinh. Căng tin của trường rộng với 200 chỗ ngồi. Trường có chương trình đào tạo nấu ăn cho học sinh và có các khóa học tiếng Nhật cho học sinh lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho G.P. Vanier Secondary School:

– Highland secondary School: Trường có khoảng 950 học sinh. Trường có các lựa chọn các khóa học tiếng Nhật, các khóa học tích lũy tín chỉ Đại học để học sinh lựa chọn và nâng cao thành tích học tập, trong đó có khóa học du lịch và khách sạn. Ngoài ra trong trường còn có học viện khúc côn cầu với nhiều hoạt động thể thao.

Hình ảnh có liên quan

– Mark R. Isfeld Secondary School: Trường có khoảng 950 học sinh. Trường có khóa học tiếng Pháp chuyên sâu cho học sinh lựa chọn. Ngoài ra trường còn có học viện golf để học sinh có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Trường cũng có các chương trình nâng cao để học sinh có thể lựa chọn để nâng cao kết quả học tập và cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng.

Kết quả hình ảnh cho Mark R. Isfeld Secondary School

– Lake Trail Secondary School: Trường nhỏ nhất trong 4 trường trung học của học khu Comox Valley với khoảng 300 học sinh từ lớp 7 đến lớp 9. Trường năm trong khu trung tâm thành phố với nhiều hoạt động cộng đồng và ngoại khóa.

Comox Valley là cộng đồng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, thuận tiện cho việc giao tiếp sinh hoạt và học tập của học sinh quốc tế. Là nơi có các chương trình giáo dục giảng dạy có chất lượng với học sinh tốt nghiệp các trường trung học đều được nhận vào các trường Đại học uy tín.

Chương trình ESL (English Second Language) tốt nhất và toàn diện nhất với các khóa học tín chỉ, các phòng ban hỗ trợ mà học sinh sẽ không phải mất thêm chi phí. Học khu có nhiều chương trình trung học quốc tế và chương trình ngoại khóa, hoạt động thể thao, trình diễn nghệ thuật, và các hoạt động giao lưu với các trường trung học khác ở Canada. Comox Valley là một trong những nơi tăng trưởng nhanh nhất và lý tưởng nhất để sinh sống tại Canada. Tại đây cũng có các dịch vụ chăm sóc y tế và nha khoa, mua sắm, nhà hát và nhiều chương trình thể thao mang tính chất cộng đồng.

Chương trình học

Học sinh tốt nghiệp được nhận bằng cấp trung học của tỉnh British Columbia hoặc có thể tham gia khóa học văn hóa và ngôn ngữ chuyên sâu. Ngoài các môn học chính khóa, học sinh có cơ hội tham gia học hỏi trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, biểu diễn, thể thao và các hoạt động ngoài trời. Học sinh học các chương trình quốc tế tại trường Comox Valley sẽ được chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Mỹ hoặc các nước khác.

Bên cạnh các chương trình học thuật, học khu có các hoạt động ngoài giờ như thể thao (cá nhân hoặc theo đội), chiếu phim, ca nhạc, hội học sinh và các câu lạc bộ.

Học khu còn có các chương trình hè từ 2 tuần đến 8 tuần để học sinh có thể trải nghiệm các hoạt động mùa hè và nâng cao tiếng Anh, và chương trình trao đổi học sinh với các nước Ý, Đức, Đan Mạc, Tây Ban Nha, Nhật,… để học sinh của học khu có cơ hội giao lưu và học hỏi văn hóa đa quốc gia.

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Canada hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP. Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms. Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com