Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC MỸ
Bạn đang có dự định đi du học, du lịch và thăm thân nhân ở Mỹ và các quốc gia khác? Bạn đang thắc mắc không biết làm thế nào để thực hiện thủ tục chứng minh tài chính ? Công ty du học Phong Vân với mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng, xin có đôi lời giới thiệu về dịch vụ chứng minh tài chính của công ty.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CỦA PHONG VÂN

1. TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người được tiếp cận với các nền văn hóa và giáo dục tiên tiến trên thế giới ngày càng cao. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này,rất nhiều thủ tục giấy tờ cần phải được xem xét qua. Một trong những thủ tục cần thiết nhất và cũng quan trọng nhất, đó chính là chứng minh tài chính

Tùy từng quốc gia khác nhau, các quy định về chứng minh tài chính cũng khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung lớn nhất và quan trọng nhất trong các quy định này là bạn phải chứng minh được về số tiền mà bạn đã chuẩn bị cho việc du học, du lịch hay thăm thân nhân ở nước ngoài cũng như nguồn gốc mà bạn có số tiền đó.

Nắm bắt được nhu cầu về giải quyết nhanh chóng vấn đề này, dịch vụ chứng minh tài chính đã ra đời như một công cụ giúp cho quí khách hàng đã, đang và sắp có ý định du học, du lịch và thăm thân nhân ở nước ngoài. Từ lúc hình thành đến nay, dịch vụ này thực sự đã hỗ trợ rất đắc lực và giúp cho khách hàng tiết kiệm không chỉ chi phí mà còn có cả thời gian và công sức mình. Chính vì lí do này, dịch vụ chứng minh tài chính đã không ngừng phát triển ngày càng thuận tiện hơn và luôn đóng vai trò là một trong những dịch vụ quan trọng nhất , cần thiết nhất và nổi bật nhất.

2. Dịch vụ chứng minh tài chính

Công ty tư vấn du học Phong Vân là một trong những công ty đi đầu trong việc luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ của mình, trong đó có dịch vụ chứng minh tài chính .Đến với Phong Vân các bậc phụ huynh cùng với các bạn học sinh – sinh viên chắc chắn sẽ yên tâm về sự lựa chọn của mình.

Để giúp quí khách hàng hoàn thành được việc chứng minh tài chính và các bước cần thực hiện khác, Công ty tư vấn du học Phong Vân cung cấp cho các bạn các dịch vụ cụ thể sau:

– Hướng dẫn chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ chứng minh tài chính

– Điền đơn đúng, chính xác, đồng thời tư vấn những thông tin nên và không nên điền.

– Dịch hồ sơ.

– Nộp hồ sơ/ đặt cuộc hẹn phỏng vấn với lãnh sự Mỹ

– Hướng dẫn phỏng vấn: Chuẩn bị sẵn sàng các câu hỏi và hướng dẫn cách thức trả lời.

– Xin phỏng vấn khẩn.

– Viết thư giải trình, khiếu nại các trường hợp khó.

– Xin trường, chuyển trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Công Ty Du Học PHONG VÂN

63D Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline : +1(850)736 7778 (US) – 090 8888 516 (VN)

Website : duhocphongvan.com

Email: info@duhocphongvan.com