Brookes Shawnigan Lake, Canada

Brookes Shawnigan Lake, Canada


Trường Brookes Shawnigan Lake tọa lạc tại một trong những nơi đẹp và an toàn nhất tại Canada – British Columbia, nơi có hồ Shawnigan Lake nổi tiếng, rất gần với thành phố Victoria, và chỉ mất 25 phút bay từ Vancouver. Với vị thế tuyệt vời gắn với thiên nhiên, trường Brookes Shawnigan Lake cũng đã đưa một số chương trình sinh thái vào giảng dạy trong giáo trình cũng như khảo sát thực tế.

Brookes Shawnigan Lake, Canada  được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập dành cho những học sinh, bạn bè thân quen có thể vào được Đại Học Yale danh giá. Trong suốt hơn 140 năm qua, trường Brookes Shawnigan Lake không ngừng liên kết với Đại Học Yale và trở thành một trong những trường trung học quốc tế uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. Brookes Shawnigan Lake mang đến cho học sinh cơ hội học tập trong một môi trường đẳng cấp, chuẩn bị hành trang vững chắc giúp các em bước tiếp vào cánh cửa của các trường đại học danh tiếng.

Kết quả hình ảnh cho Brookes Shawnigan Lake, Canada

Hiện, trường Brookes Shawnigan Lake có các cơ sở Canada, Mỹ, Anh và Hàn Quốc. Tất cả các cơ sở của trường được liên kết chặt chẽ và phát triển chương trình trao đổi quốc tế cho du học sinh. Đặc biệt, trường thường xuyên tổ chức các chương trình hè cho các em học sinh tham quan các cơ sở khác nhau của trường. Tại Canada, ngoài chương trình đào tạo chung của bang, học sinh còn có thể lựa chọn các chương tình Tú tài quốc tế (IB). Trung học Nội trú Brookes Shawnigan Lake còn cung cấp chương trình bắc cầu “Bridge Program” cho học sinh với ngày nhập học linh hoạt hoặc tự học, cho phép học sinh có thể hoàn thành các môn học sớm hơn.

Trường Brookes Shawnigan Lake nhận các học sinh Quốc tế không chỉ cho chương trình chính, mà còn cho các chương trình hè (Nghệ thuật, Tiếng Anh, khóa học lãnh đạo, chương trình học thuật, chương tình dự bị (IB). Tham gia vào các khóa học như vậy sẽ giúp học sinh có một cái nhìn tổng quan hơn về trường Brookes Shawnigan Lake và cách chọn các môn học chính mình yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho Brookes Shawnigan Lake, Canada

Lý do lựa chọn trường

– Giáo viên có trình độ học vấn cao.

– Sĩ số lớp học nhỏ (thường dưới 15 học sinh).

– Có chương trình hỗ trợ dạy kèm vào buổi tối cho học sinh nội trú.

– Trung tâm khảo thí Quest cung cấp các khóa thi S.A.T., TOEFL, và các khóa học luyện thi IELTS cho những học sinh có nhu cầu tìm kiếm điểm cao khi vào đại học.

– Có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật truyền thông, Đấu kiếm, Dancing, Câu cá, bóng chuyền, cờ vua…

– Khu nội trú bên hồ với 2-3 học sinh một phòng.

– Cung cấp các bữa ăn tự chọn 3 lần một ngày, 7 ngày 1 tuần.

Chương trình học

Cung cấp 3 chương trình chứng chỉ trung học: Bằng Tú tài quốc tế IB, Bằng tốt nghiệp tỉnh British Columbia, Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Hoa Kỳ.

Các khóa học SAT, TOEFL, IELTS được tổ chức theo nhu cầu của học sinh.

Chương trình bắc cầu (Bridge program) vào tháng 7 – tháng 8.

Hỗ trợ tiếng Anh quanh năm.

Học phí 

Một năm học nội trú 2-3 học sinh một phòng, 3 bữa ăn mỗi ngày, phí khám sức khỏe, đồng phục và các phí khác $44,500.

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Canada hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP. Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms. Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com